logo
     Hotline:  0913 35 9595       Sales:  0912 33 9595       Language       

 Chính sách bán hàng tháng 09 - 2015 Mở bán Toà B của chung cư dát vàng Hoà Bình Green City đợt 3 (25-052015)

 TỔNG GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH GẶP GỠ CÁC ĐƠN VỊ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG MẶT BẰNG TẠI TTTM V+

Sáng ngày 31/ 12/ 2014 vừa qua, Tổng Giám Đốc Công ty TNHH Hòa Bình - Ông Nguyễn Hữu Đường - đã có buổi gặp gỡ tiếp xúc với các đơn vị đăng ký sử dụng mặt bằng tại Trung tâm thương mại V+ và các đơn vị cung cấp hàng hóa cho Siêu thị V+.
Trong khuôn khổ hai tiếng của chương trình, TGĐ Nguyễn Hữu Đường đã chia sẻ những tâm huyết của ông với hàng hóa Việt Nam, và tái khẳng định Trung tâm thương mại V+ sẽ không thu phí mặt bằng với các đơn vị sản xuất hàng Việt Nam. Mỗi hợp đồng sử dụng mặt bằng miễn phí sẽ có hiệu lực ít nhất là năm năm, sau đó sẽ tiếp tục được gia hạn. Việc tái khẳng định này nhằm trả lời cho những băn khoăn nghi ngại "Việc miễn phí mặt bằng sẽ được trong bao lâu?".


Ảnh : TGĐ Nguyễn Hữu Đường trao đổi với đại diện các đơn vị đăng ký sử dụng mặt bẳng tại TTTM V+.
TGĐ Nguyễn Hữu Đường chia sẻ: Trung tâm thương mại V+ và Siêu thị V+ sẽ là địa điểm đắc lực để giúp hàng hóa Việt Nam tiêu thụ tốt hơn. Cách đây 10 năm TGĐ Nguyễn Hữu Đường đã trăn trở với thực tế hàng Việt Nam hạn chế trong khâu sản xuất và tiếp thị, dẫn đến bị cạnh tranh gay gắt trên thị trường. Với tình yêu đất nước và trách nhiệm với xã hội, năm 2014 ông đã từ chối hơn 330 tỷ đồng Big C đề nghị thuê mặt bằng tại Hòa Bình Green City 505 Minh Khai, thay vào đó là miễn phí mặt bằng cho các đơn vị sản xuất hàng Việt Nam. TGĐ Nguyễn Hữu Đường nhấn mạnh rằng: "Nếu là người Việt Nam không ủng hộ hàng hóa sản xuất tại Việt Nam, đất nước không phát triển, con cháu mãi mãi sống trong nghèo nàn lạc hậu."


Ảnh : TGĐ Nguyễn Hữu Đường chia sẻ tâm huyết xây dựng Trung tâm thương mại V+ vì mục tiêu hỗ trợ sản xuất hàng trong nước.
Mô hình hoạt động của Trung tâm thương mại V+ và Siêu thị V+ chủ yếu bán hàng của các đơn vị doanh nghiệp Việt Nam, nếu chủng loại mặt hàng vẫn thiếu thì sẽ xem xét đến hàng liên doanh, nếu mặt hàng nào trong nước không thể sản xuất được mới tính đến nhập khẩu để phục vụ nhu cầu của người dân. Có câu hỏi đặt ra với TGĐ Nguyễn Hữu Đường là "Siêu thị V+ giới hạn mặt hàng bán phải là hàng Việt Nam, sản xuất trong nước như vậy liệu có làm mất đi một lượng khách không? Vì đối tượng khách trung lưu sẽ có xu hướng tìm kiếm những sản phẩm có chất lượng cao cấp hơn hàng sản xuất trong nước". TGĐ Nguyễn Hữu Đường đã đặt lại câu hỏi: "Vậy ai là trung lưu? Và đối tượng trung lưu chiếm bao nhiêu % dân số Việt Nam? Ước muốn của người bình thường luôn là mua được sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá rẻ và V+ đáp ứng được ước muốn này." Ông tin tưởng rằng Trung tâm thương mại V+ sẽ thu hút đông khách hàng vì thứ nhất là Giá rẻ (do các đơn vị bán hàng không phải trả chi phí mặt bằng), thứ hai là Sản phẩm tốt (do được kiểm duyệt kỹ càng), thứ ba là Không gian mua sắm sang trọng đẳng cấp không thua kém các Trung tâm thương mại trên thế giới.
Tất cả đơn vị đăng ký sử dụng mặt bằng tại TTTM V+ và các đơn vị cung cấp hàng hóa cho Siêu thị V+ đều bày tỏ sự ủng hộ và sẵn sàng sát cánh cùng Công ty TNHH Hòa Bình trong việc đẩy mạnh phong trào "Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam". Kết thúc chương trình, nhiều đại diện đơn vị vẫn nấn ná ở lại để bày tỏ sự ủng hộ với TGĐ Nguyễn Hữu Đường cũng như chụp ảnh lưu niệm cùng ông. 


Ảnh : TGĐ Nguyễn Hữu Đường chụp ảnh lưu niệm với các đại diện của đơn vị đăng ký sử dụng mặt bằng tại TTTM V+
Dự kiến TTTM V+ sẽ khai trương B1 và Tầng 1 trong Quý 1 năm 2015. Tổng diện tích của TTTM V+ là 25.000m2. Các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam được miễn phí sử dụng mặt bẳng và chỉ phải trả phí điện nước , nhưng không quá 1% lợi nhuận.

  Merry christmas

 Mặt bằng căn hộ mẫu

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 
 
   

 Giải pháp thoát hiểm cho chung cư

Đầu tư giải pháp thoát hiểm là mục tiêu của chủ đầu tư tổ hợp chung cư Hòa Bình Green City nhằm mang lại sự an toàn cao nhất cho cư dân trong trường hợp xảy ra rủi ro. Công tác phòng cháy chữa cháy và thoát hiểm được chú trọng ngay từ khâu thiết kế dự án.
Ngoài hệ thống phòng cháy chữa cháy chung cho cả tòa nhà mà bất cứ công trình nào cũng phải lắp đặt và được cơ quan có thẩm quyền phê duyệt, tổ hợp Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội - còn lắp đặt các thiết bị báo cháy, chữa cháy đến từng phòng của mỗi căn hộ. Những thiết bị này sẽ phát hiện ngay khi một khu vực nhỏ trong căn hộ có khói hoặc cháy, giúp các lực lượng liên quan nhanh chóng phong tỏa và khu biệt khu vực cháy, tránh để lửa lan sang các khu vực khác.


Tổ hợp chung cư 6 sao Hòa Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội.
Tại tổ hợp chung cư này, tất cả các cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ, hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hỏa, quạt tăng áp cầu thang và thang máy đều là vật liệu chống cháy có thể chịu lửa lên đến 90 phút. Như vậy, khi xảy ra cháy thì lửa không thể lan vào bên trong căn hộ hoặc cầu thang thoát hiểm trong vòng ít nhất 90 phút, thời gian đủ để người dân chạy thoát bằng cầu thang thoát hiểm hoặc đợi lực lượng phòng cháy chữa cháy đến ứng cứu.

Theo tiêu chuẩn xây dựng Việt Nam thì các tòa nhà cao tầng cần có tối thiểu 2 cầu thang thoát hiểm, nhưng mỗi tòa nhà của tổ hợp này có 4 thang thoát hiểm. 

Ông Nguyễn Hữu Đường - Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình - cho biết: Rút kinh nghiệm từ một số vụ cháy chung cư cao tầng, khi xảy ra cháy, người dân thường hoảng loạn và nếu cầu thang thoát hiểm ít thì người dân không thể nhanh chóng tiếp cận hoặc nếu tiếp cận được thì quá đông khiến cho rủi ro tăng lên.“Chính vì thế, mặc dù mỗi tầng của tổ hợp chỉ có 13 căn hộ, nhưng chủ đầu tư chấp nhận hy sinh lợi nhuận bằng để dành diện tích xây thêm các cầu thang thoát hiểm để cư dân có thể nhanh chóng tiếp cận khi có cháy. Đồng thời, cửa vào cầu thang thoát hiểm, cáp điện cho quạt tăng áp của cầu thang được làm bằng vật liệu chống cháy nên khi xảy ra hỏa hoạn thì vẫn có thể hoạt động, tạo nên những khoảng ngăn lửa giúp người dân có đủ thời gian thoát ra ngoài” - ông Đường thông tin. 

Theo ông Đường, các phương tiện chữa cháy như xe cứu hỏa chỉ là phương tiện bổ sung trong trường hợp cần thiết và không thể cứu được nhiều người cùng một lúc. Hệ thống phòng cháy của nhà cao tầng mới là phương tiện ứng cứu hiệu quả nhất khi xảy ra cháy nên chủ đầu tư đã tính toán và không tiếc tiền đầu tư cho hệ thống phòng cháy chữa cháy nhằm mang lại sự an toàn cao nhất cho cư dân. 

Nằm trên diện tích hơn 1,7ha, Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 2 tòa tháp căn hộ cao 27 tầng với khối đế là trung tâm thương mại rộng 25.000m2. Tòa H1 đã bàn giao và đã có hơn 250 hộ chuyển về sinh sống. Tòa H2 dự kiến sẽ cất nóc cuối tháng này. Được đầu tư theo tiêu chuẩn 6 sao, sử dụng các vật liệu xây dựng chất lượng cao giúp tòa nhà có thể chịu được động đất cấp 8. Đặc biệt, đây là dự án đầu tiên tại Việt Nam mạ vàng cho các thiết bị nhà vệ sinh cũng như cửa thang máy và thành lan can căn hộ.

 Thông báo gửi quý cư dân

 Mở bán Toà B của chung cư dát vàng Hoà Bình Green City

Sau khi đã bán hết hơn 500 căn hộ của toà nhà đầu tiên, vào ngày 29/11/2014 mở cửa cho khách thăm quan căn hộ có thật tại tầng 11 và ngày 6/12/2014, Công ty TNHH Hoà Bình sẽ tiếp tục mở bán căn hộ Toà H2 của dự án Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Các căn hộ của Toà H2 được hoàn thiện nội thất đẳng cấp hơn Toà H1. Ngoài việc dát vàng phào chỉ của sảnh đón cũng như dát vàng thành lan can của tất cả các căn hộ giống như ở Toà H1 thì các căn hộ của Toà H2 còn dát vàng 24k đối với cả thiết bị vệ sinh trong khi sảnh căn hộ và nhà vệ sinh được lát đá cẩm thạch còn sàn nhà được lát gỗ tự nhiên.
hoabinhre.vn

Một điểm khác biệt nữa giữa hai toà nhà là nếu như căn hộ nhỏ nhất của Toà H1 có diện tích đa dạng từ 63-128m2 thì hơn 70% căn hộ của Toà H2 có diện tích đồng nhất là 70m2, bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh và 1 phòng bếp, tất cả các phòng của căn hộ đều có cửa sổ để lấy ánh sáng tự nhiên .
Ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hoà Bình, cho biết, căn hộ diện tích 70m2 với 2 phòng ngủ và 2 nhà vệ sinh là sản phẩm được khách hàng săn lùng nhiều nhất trên thị trường căn hộ hiện nay. Với thiết kế hợp lý và tổng giá trị không quá cao nên loại căn hộ này phù hợp với khả năng chi trả của số đông, kể cả những người có nhu cầu mua để ở cũng như cho thuê lại. Ông Đường tin rằng, thanh khoản của loại căn hộ này sẽ rất tốt do nhu cầu lớn trong khi nguồn cung ở nội đô không có nhiều.
Ngoài sự khác biệt trên thì ông Đường cho biết, cả hai toà nhà đều được xây dựng với 5 tiêu chí nhất là sang trọng nhất, bền vững nhất, an toàn nhất, tiện ích nhất và tiết kiệm nhất.
hoabinhre.vn

Theo đó, cả 2 toà nhà đều được xây dựng với vách bê tông cốt thép dày 350mm, tường dày 350mm, sàn dự ứng lực chống động đất cấp 8, các căn hộ không có cột, cách âm, cách nhiệt.
Hệ thống an toàn gồm cửa thoát hiểm, cửa ra vào căn hộ và hệ thống cáp điện dùng cho bơm cứu hoả, quạt tăng áp cầu thang và thang máy đều làm bằng vật liệu chống cháy có khả năng chịu lửa lên đến 90 phút. Các thiết bị báo cháy, chữa cháy được lắp đặt trong từng phòng của căn hộ.
Các tiện ích đạt của toà nhà đạt tiêu chuẩn 6 sao như bể bơi 4 mùa, phòng tập thể thao, phòng xông hơi, khu vui chơi trẻ em, khu tâm linh, sân tập golf, vườn cảnh ngoài trời trên tầng thượng của toà nhà. Khối đế toà nhà là trường mầm non, trung tâm thương mại V+, đại siêu thị, phòng khám đa khoa, trụ sở Công an phường và uỷ ban nhân dân phường. Tầng hầm của toà nhà có chỗ đỗ xe rộng rãi, đảm bảo mỗi căn hộ có một chỗ để xe ô tô.
Các căn hộ đều có hướng nhìn ra sông Hồng và vào trung tâm thành phố với mặt tiếp xúc với không gian bên ngoài đến từng phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp. Vách kính 3 lớp Double Glazing Glass giúp cách âm cách nhiệt và cản tia cực tím, đồng thời tiết kiệm năng lượng và thiết bị chiếu sáng là hệ thống đèn LED tiết kiệm điện.
hoabinhre.vn

Hoà Bình Green City cũng là một trong những chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước theo công nghệ tiên tiến của Mỹ theo tiêu chuẩn châu Âu để cư dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi.
Hiện nay, Toà H2 đã xây dựng đến tầng 25 và dự kiến bàn giao nhà vào giữa năm 2015.
Khách hàng tham quan dự án và mua căn hộ tại văn phòng bán hàng của dự án tại địa chỉ số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đường dây nóng: 0913.35.9595/ 0912 33 9595

 Thư cảm ơn

 CÂU CHUYỆN VỀ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI V+

Với tâm nguyện "người Việt dùng hàng Việt", ông Nguyễn Hữu Đường quyết định miễn phí thuê cho DN kinh doanh hàng Việt chất lượng cao khi thuê TTTM tại dự án Hòa Bình Green City.
Thông tin bất ngờ và gây "sốc" này của ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch kiêm TGĐ Công ty Hòa Bình - chủ đầu tư dự án khu căn hộ cao cấp Hòa Bình Green City tiết lộ với chúng tôi trong Lễ bàn giao căn hộ cho những khách hàng đầu tiên.

Từ chối 330 tỷ đồng

Được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hòa Bình Green City là tổ hợp gồm 2 tòa tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại có 5 tầng ở phía dưới. Tổng số hơn 500 căn hộ và tổng diện tích sàn thương mại là 25.000 m2.

Đây là khu dân cư đông đúc, do đó không những nhu cầu về nhà ở rất lớn mà những khu TTTM hiện đại, diện tích lớn như một đại siêu thị cũng sẽ rất được quan tâm của các tập đoàn bán lẻ quốc tế. Vì thế, khu TTTM cao cấp của Hòa Bình Green City sẽ không thể không lọt vào tầm ngắm của các ông lớn “bán lẻ”

Cách đây hơn 3 năm, khi đó dự án mới còn đang xây dựng nhưng Big C đã tới đề nghị được thuê một phần diện tích lớn TTTM của Hòa Bình Green City.

Điều này được thể hiện rất rõ khi chúng tôi bất ngờ được đại gia “Đường bia” tiết lộ: “Big C khi đó đã trả tôi 330 tỷ đồng để thuê 13.000m2 sàn thương mại của Hòa Bình Green City trong 50 năm. Bao gồm toàn bộ diện tích thương mại 2 tầng đế của tòa nhà và tầm hầm B1 rộng 1.413m2. Tuy nhiên, tôi đã từ chối thương vụ này.


"Sốc" với quyết định tặng phí thuê 25.000m2 sàn thương mại 

Với một khoản tiền lớn 330 tỷ đồng như vậy, trong lúc thị trường BĐS còn khó khăn thì ai cũng phải thèm muốn. Nhưng ông “Đường bia” lại từ chối thương vụ này, có lẽ nhiều người sẽ đặt câu hỏi tại sao ông lại từ chối? Và điều băn khoăn này chúng tôi cũng đã đặt vấn đề với ông.

Ông Nguyễn Hữu Đường cho biết, trung tâm thương mại thương hiệu V+ sẽ đi vào hoạt động tại số 505 Minh Khai, Hà Nội vào tháng 12/2014. V+ sẽ là nơi giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm hàng Việt với mức giá cạnh tranh. Đã từ lâu ông luôn có mong muốn “người Việt dùng hàng Việt” để thúc đẩy nền sản xuất trong nước. Do đó, ông đã quyết định dành tặng 25.000m2 này cho các DN Việt có hàng chất lượng cao.

“Hoà Bình sẽ không thu tiền thuê mặt bằng đối với các doanh nghiệp Việt Nam mà khách thuê chỉ phải trả những chi phí cơ bản để vận hành trung tâm thương mại như tiền điện, nước, an ninh, vệ sinh, quản lý... Thời gian miễn phí thuê mặt bằng tối thiểu 10 năm. Số tiền thuê mà Hoà Bình miễn phí ước tính lên đến 400-500 tỷ đồng.” ông Đường nói.

Tiêu chí lựa chọn mà ông đưa ra là DN phải có chất lượng sản phẩm tốt, và chủ đầu tư sẽ kiểm tra từng chủng loại hàng hóa. Đồng thời, những doanh nghiệp này sẽ phải cam kết bán hàng với mức giá cạnh tranh nhất với mức lợi nhuận hợp lý mà ông Đường tin rằng “người Việt Nam sẽ phải xếp hàng để mua hàng” tại đây.  

Chia sẻ với phóng viên, ông Đường thẳng thắn nhìn nhận về yếu kém của DN Việt trong việc cạnh tranh với các DN phân phối lớn của nước ngoài. Lĩnh vực sản xuất trong nước hết sức quan trọng và là yếu tố sống còn của nền kinh tế.

Trước sự trỗi dậy mạnh mẽ của các tập đoàn phân phối, bán lẻ lớn như Metro, Lotte, Aeon, Big C, Robinson…chiếm gần như hết thị phần trong nước. Đặc biệt là khi Việt Nam thực hiện cam kết WTO khi mà đến 1/1/2015 các nhà bán lẻ nước ngoài được thành lập doanh nghiệp 100% vốn nước ngoài đầu tư vào VN, đồng thời giảm thuế hàng hóa nhập khẩu từ các nước Asean và Trung Quốc xuống còn 0%. Do đó, ông Đường lo ngại đến nền sản xuất của trong nước trước nguy cơ doanh nghiệp ngoại sẽ chi phối lĩnh vực sản xuất.

“Mỗi một tỉnh mà không có 1 trung tâm thương mại để bán hàng trong nước là “chết”. Hiện nay Lotte bán hàng Hàn Quốc, Aeon bán hàng của Nhật, Robinson bán hàng Thái…Vì thế tôi tâm nguyện phải có một trung tâm thương mại cao cấp của người Việt và “bán hàng của người Việt”.

Chính vì tâm huyết này mà ông Đường đã quyết định “làm từ thiện” 25.000m2 sàn thương mại tại dự án Hòa Bình Green City, phần nào hỗ trợ ngành sản xuất trong nước phát triển.

Được biết, Công ty TNHH Hoà Bình với tiền thân là Tổ hợp Hoà Bình do 9 người là thương binh và cựu chiến binh thành lập năm 1987. Hiện nay, công ty đã phát triển mạnh với 4 công ty thành viên sản xuất malt bia, bia, nước giải khát, xây dựng và sản xuất thép và inox. Năm ngoái, doanh thu Công ty đạt gần 5.000 tỷ đồng và nộp ngân sách 423 tỷ đồng.
(Theo Trí Thức Trẻ)

 Đăng ký sử dụng diện tích tại Trung tâm thương mại V+


Với mong muốn sát cánh cùng các doanh nghiệp Việt Nam trong hoạt động sản xuất kinh doanh, công ty TNHH Hòa Bình quyết định đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại V+ dành riêng cho các doanh nghiệp Việt Nam trưng bày và tiêu thụ hàng hóa chất lượng cao với giá cả cạnh tranh nhất. Trung tâm thương mại và siêu thị V+ tọa lạc tại số 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, gồm 5 tầng nổi cho khu vực bán lẻ và 1 tầng hầm siêu thị, tổng diện tích 25.000m2. Tại đây, các doanh nghiệp Việt Nam sẽ không phải chi trả cho tiền thuê mặt bằng mà chỉ phải trả phí tiêu thụ điện, nước và phí quản lý, từ đó cam kết cung cấp các sản phẩm sản xuất trong nước chất lượng tốt nhất với mức giá bán thấp nhất. Đây cũng là nơi người tiêu dùng trong và ngoài nước tìm đến để có thể chọn lựa những mặt hàng sản xuất tại Việt Nam phong phú về chủng loại và có giá trị thực sự. Trung tâm thương mại V+ ra đời là nơi hưởng ứng cuộc vận động " Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam", trung tâm thương mại vì Nhân dân, góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam, con người và sản phẩm Việt Nam tới khách du lịch trong và ngoài nước.
Trung tâm thương mại V+ đang trong những ngày gấp rút hoàn thiện những công việc cuối cùng của giai đoạn xây dựng và hoàn thiện nội thất, dự kiến sẽ khai trương vào tháng 12 năm 2014. Công ty chúng tôi phối hợp với tập đoàn CBRE đang thành lập bộ máy quản lý cũng như mời các chuyên gia trong và ngoài nước tới làm việc và tư vấn để xây dựng một trung tâm theo tiêu chuẩn và tầm cỡ quốc tế dành cho hàng hóa Việt Nam. Trung tâm sẽ cung cấp các dịch vụ tiện ích thông minh, hiện đại và nhanh chóng cho khách đến mua hàng cũng như các đơn vị kinh doanh.
Chúng tôi hy vọng mô hình Trung tâm thương mại V+ sẽ được nhân rộng, phát triển tại nhiều tỉnh thành của cả nước, để góp phần thúc đẩy nhiều người Việt Nam tự hào tiêu dùng hàng Việt Nam trên chính quê hương mình.
Các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam có nhu cầu đăng ký sử dụng diện tích tại Trung tâm thương mại V+, vui lòng tham khảo Hướng dẫn đăng ký sử dụng diện tích trong Trung tâm thương mại V+ và điền thông tin vào Đơn đăng ký theo mẫu và gửi về Văn phòng BQL TTTM V+. Những đơn vị đạt yêu cầu, hoàn thiện thủ tục đăng ký sớm sẽ được liên hệ để tiến hành thủ tục bàn giao mặt bằng sớm. Quý khách vui lòng liên hệ với Ban quản lý Trung tâm thương mại V+ theo địa chỉ sau:

Văn phòng Ban quản lý Trung tâm thương mại V+
505 Minh Khai, Hai Ba Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 84 4 363 69706. Số máy lẻ: 45

Email: vmhn@hoabinhgroup.com.vn

Trân trọng,

Danh sách DOWNLOAD:
Hướng dẫn đăng ký sử dụng diện tích trong TTTM V+
Mẫu đơn đăng ký

 V+ là Giám khảo cuộc thi Làm bánh giỏi nhất

Từ năm 2003, một cuộc thi có tên là Louis Lesaffre Cup đã được tổ chức dành cho những người thợ bánh trên toàn thế giới. Sau cuộc thi ở các khu vực trên toàn quốc, mỗi quốc gia sẽ chọn ra những người thợ bánh giỏi nhất để tạo nên đội tuyển quốc gia tham gia vòng loại châu lục.

"Bánh&Kem V+" vinh dự được mời làm Ban giám khảo cho cuộc thi để tuyển chọn ra thợ bánh chuyên nghiệp giỏi nhất tham dự vòng loại châu Á. Tại Hà Nội, cuộc thi diễn ra từ 14/ 11 đến 15/ 11/ 2014. Giám đốc bộ bận "Bánh&Kem V+" - Ông D'hert José - "bậc thầy" trong lĩnh vực làm bánh - là người "cầm cân nẩy mực" trong cuộc thi luôn đồng hành với các thí sinh ngay từ những giây phút bắt đầu công đoạn làm bánh:
Giám đốc bộ phận
Ảnh: Giám đốc bộ phận "Bánh&Kem V+" D'hert José (người bên trái) đang quan sát các thí sinh thể hiện.
Ảnh: Các thí sinh đang thực hiện phần dự thi của mình
Ảnh: Các thí sinh đang thực hiện phần dự thi của mình
Ảnh: Các thí sinh đang thực hiện phần dự thi của mình

Với hơn 40 năm kinh nghiệm trong nghề, D'hert José cho biết: " Bánh mì ngon là bánh có vò màu vàng rơm và rạn hình chân chim, cắn vào giòn tan, ruột bánh mềm dai". Ông cũng đặc biệt nhấn mạnh làm bánh phải có niềm đàm mê và tình yêu với mỗi chiếc bánh mình làm ra. Mỗi sản phẩm của "Bánh&Kem V+" đều chứa đựng tâm huyết của ông với những chiếc bánh và với khách hàng. Được biết, theo dự kiến thì từ tháng 2 năm 2015, sản phẩm "Bánh&Kem V+" sẽ được sản xuất để phục vụ người dân Việt Nam tại Trung tâm thương mại V+ số 505 Minh Khai, Hà Nội.

AGiám đốc bộ phận
Ảnh: Giám đốc bộ phận "Bánh&Kem V+" D'hert José bên sản phẩm Ngôi nhà được làm từ bánh mì.
Ảnh: Ban giám đốc
Ảnh: Ban giám đốc "Bánh&Kem V+" tại cuộc thi.

Hy vọng rằng các thí sinh của Việt Nam - với những kinh nghiệm quý báu từ cuộc thi - sẽ giành giải cao tại khu vực và tiến tới tham dự giải Quốc tế.

 Chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống nước tinh khiết

Hòa Bình Green City chính thức trở thành dự án chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết, có thể uống trực tiếp tại vòi.
Công ty TNHH Hòa Bình và Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Thiết bị y tế Minh Tâm vừa ký kết hợp đồng vào cuối tuần trước, lắp đặp hệ thống xử lý nước RO tinh khiết công suất 40m3/h cho tổ hợp chung cư này. Chi phí lắp đặt lên đến hàng tỷ đồng.
Hệ thống xử lý nước áp dụng giải pháp công nghệ GE Osmonics và kỹ thuật tiệt trùng Ozonator của Mỹ, vừa có tác dụng tiệt trùng, vừa loại bỏ các chất dư thừa có hại trong nước như asen, amoni hay magan.
Như vậy cư dân chung cư này có thể yên tâm sử dụng nước trực tiếp từ vòi mà không cần phải qua hệ thống lọc nước riêng của gia đình hoặc đun sôi tiệt trùng.
Lễ ký kết lắp đặt hệ thống nước tinh khiết cung cấp cho khu chung cư.
Lễ ký kết lắp đặt hệ thống nước tinh khiết cung cấp cho khu chung cư.
Được biết, hệ thống xử lý nước theo công nghệ thẩm thấu ngược được ứng dụng phổ biến ở các nước châu Âu, Mỹ hoặc Singapore để người dân có thể uống nước trực tiếp từ vòi. Tại Việt Nam, đã có một số nhà máy ứng dụng công nghệ này nhưng Hòa Bình Green City là dự án chung cư đầu tiên của cả nước mạnh dạn đầu tư lắp đặt hệ thống xử lý nước tinh khiết nhằm mang lại cuộc sống an toàn và sức khỏe cho cư dân.
Ông Nguyễn Hữu Thắng - Phó Tổng Giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình - cho biết, mặc dù Hà Nội có hệ thống cung cấp nước sạch nhưng người dân, đặc biệt là cư dân của các khu đô thị, các tòa nhà chung cư, vẫn không yên tâm về chất lượng nước và thường mua hệ thống lọc nước riêng cho từng gia đình.
Chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp hệ thống nước tinh khiết theo tiêu chuẩn và công nghệ Mỹ.
Chung cư đầu tiên tại Việt Nam lắp hệ thống nước tinh khiết theo tiêu chuẩn và công nghệ Mỹ.
“Với hệ thống xử lý nước được vận hành đồng bộ, nước tinh khiết sẽ được cung cấp đến từng căn hộ và các cư dân có thể sử dụng nước uống trực tiếp từ vòi mà không phải mua hệ thống lọc nước riêng. Việc lắp đặt hệ thống nước tinh khiết là nỗ lực của công ty nhằm tạo dựng môi trường sống tiện nghi, an toàn, thoải mái và sức khỏe cho cư dân chung cư” - ông Thắng khẳng định.
Tọa lạc tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, tổ hợp chung cư này gồm 2 tòa tháp căn hộ nằm trên khối đế làm trung tâm thương mại rộng 25.000m2. Được biết toàn bộ tiền thuê mặt bằng của khu trung tâm thương mại được miễn phí cho các doanh nghiệp sản xuất hàng Việt Nam chất lượng cao. Dự kiến, trung tâm thương mại sẽ mở cửa vào đầu tháng 12 tới.
Các tin liên quan:
http://cafef.vn/
baodautu.vn

 Lần đầu tiên có trung tâm thương mại miễn phí vĩnh viễn

Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch Công ty Hòa Bình quyết định “làm từ thiện” 25.000m2 sàn TTTM dự án Hòa Bình Green City, trị giá khoảng 500 tỷ đồng.Thông tin trên được ông tiết lộ tại buổi ký kết hợp đồng về việc tư vấn quản lý TTTM V+ của Dự án Hòa Bình Green City giữa Công ty TNHH Hòa Bình và CBRE Việt Nam.

Trung tâm thương mại V+ là phần sàn thương mại (4 tầng) thuộc Dự án Hòa Bình Green City được xây dựng tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Hoà Bình Green City do Hòa Bình là chủ đầu tư. Tổng diện tích sàn của TTTM là 25.000m2. Ngoài diện tích sàn thương mại Hòa Bình Green City được xây dựng là một tổ hợp gồm 2 toà tháp 27 tầng được kết nối với nhau bằng trung tâm thương mại. Tổng số hơn 500 căn hộ.

Theo ông Đường thì toàn bộ mặt bằng diện tích này ông sẽ cho thuê miễn phí, nhằm mục đích hỗ trợ các DN sản xuất trong nước. Điều đó có nghĩa các DN sản xuất trong nước chỉ cần đem hàng hóa của mình đến TTTM để bán và phải trả các khoản phí như điện, nước, phí quản lý,…tiền thuê mặt bằng hoàn toàn miễn phí, với điều kiện là Hòa Bình sẽ kiểm soát về giá thành, chất lượng sản phẩm. Đồng thời, khi các nhà sản xuất trong nước bán hàng Việt tại trung tâm thương mại chỉ được phép có lợi nhuận từ 10% đến 15%, kể cả sản phẩm của Công ty Hòa Bình sản xuất.

Các DN trong nước khi đem hàng đến bán tại TTTM này sẽ ký hợp đồng với Hòa Bình ít nhất 5 năm.

Ông Đường cho biết, V+ sẽ đi vào hoạt động vào tháng 12/2014, sẽ là nơi giới thiệu và tiêu thụ sản phẩm hàng Việt với mức giá cạnh tranh.

Được biết, trước đây Big C đã có lần muốn thuê dài hạn 13.000m2 sàn TTTM này trong 50 năm với giá 330 tỷ đồng nhưng ông Đường đã từ chối. Ông cho biết thêm, với giá thuê hiện nay thì trị giá 25.000m2 sàn thương mại này có trị giá khoảng 500 tỷ, và ông hoàn toàn sử dụng diện tích này với mục đích từ thiện. Trong trường hợp mà các hãng sản xuất sau này có trả tiền thuê mặt bằng thì số tiền thuê đó sẽ được sử dụng vào quỹ từ thiện.

Công ty TNHH Hoà Bình với tiền thân là Tổ hợp Hoà Bình do 9 người là thương binh và cựu chiến binh thành lập năm 1987. Hiện nay, công ty đã phát triển mạnh với 4 công ty thành viên sản xuất malt bia, bia, nước giải khát, xây dựng và sản xuất thép và inox. Năm 2013, doanh thu Công ty đạt gần 5.000 tỷ đồng và nộp ngân sách 423 tỷ đồng.

 Hòa Bình Green City và CBRE quản lý trung tâm thương mại V+


Tập đoàn CBRE, chuyên quản lý các trung tâm thương mại lớn thế giới đã ký hợp đồng với Công ty Hòa Bình, chủ đầu tư dự án tổ hợp thương mại và chung cư Hòa Binh Green City về việc quản lý trung tâm thương mại V+.Trung tâm thương mại này nằm tại 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, có tổng diện tích trên 25.000m2, được bố trí khoa học suốt 5 tầng của tòa Green City. Ông Nguyễn Hữu Đường, Chủ tịch hội đồng quản trị Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư trung tâm thương mại này cho hay: "Hòa Bình Green City không hoạt động theo hình thức kinh doanh, tất cả diện tích trên đều bố trí miễn phí giá thuê vô thời hạn cho các doanh nghiệp sản xuất mang thương hiệu Việt Nam".
Mục đích của việc làm này là giúp người tiêu dùng sử dụng hàng Việt Nam một cách hiệu quả. Đây không phải là hình thức đánh bóng thương hiệu, hay làm từ thiện, công ty mong muốn hàng Việt được tỏa sáng ngay tại quê hương.

Nhiệm vụ của CBRE là giúp công ty điều hành và quản lý siêu thị một cách hiệu quả, Công ty TNHH Hòa Bình chỉ thu phí tiền điện, nước của các doanh nghiệp có gian hang tại trung tâm. CBRE và công ty sẽ quản lý các doanh nghiệp về mặt giá cả và chất lượng. Khi muốn đưa sản phẩm nào vào bán, nhà đầu tư phải công khai giá đầu vào để tránh tình trạng trục lợi người tiêu dùng. Với cách làm này, ông Đường chắc chắn rằng các mặt hàng bán ở trung tâm thương mại sẽ có giá rẻ và chất lượng đảm bảo.Theo biên bản, CBRE sẽ hợp đồng với công ty một năm để thực hiện công tác quản lý. Với cách làm này, Hòa Bình Green City sẽ là trung tâm thương mại của mọi người với các khả năng tài chính khác nhau.

 Thư gửi khách hàng

 THÔNG BÁO V/v thi công nội thất gói KGST

 NỘI QUY THI CÔNG HOÀN THIỆN

 THÔNG BÁO V/v Thời gian bàn giao gói căn hộ hoàn hảo

 THÔNG BÁO V/v Tạm dừng công tác sửa chữa theo đề nghị của khách hàng

 THÔNG BÁO V/v Khách hàng nhận bàn giao từ tầng 7 đến tầng 15

 Về bài báo “Soi phong thủy Dự án Hòa Bình Green City”


Ngày 31/3/2014 và ngày 7/4/2014, Báo Đầu tư Chứng khoán điện tử - thuộc nhóm Báo Đầu tư có đăng tải bài viết “Soi phong thủy Dự án Hòa Bình Green City” của tác giả Phạm Cương, Giám đốc Phong thủy, CTCP Nhà Xuân.
Sau khi bài báo được đăng tải, Ban lãnh đạo Công ty TNHH Hòa Bình, chủ đầu tư Dự án Hòa Bình Green City đã có ý kiến phản hồi, không đồng ý với một số nội dung của bài báo nêu trên. Đồng thời cho rằng, tất cả những vấn đề liên quan đến khoa học phong thủy tại dự án này đã được chủ đầu tư tính toán, xử lý một cách kỹ càng và thấu đáo, đảm bảo lợi ích của cư dân tại dự án.
Những lý giải, bàn luận về phong thủy trong bài báo trên là quan điểm của cá nhân tác giả Phạm Cương. Những quan điểm này có thể chưa nhìn nhận một cách toàn diện vấn đề phong thủy tại một dự án bất động sản cụ thể như Dự án Hòa Bình Green City và chỉ mang ý nghĩa tham khảo.
Ban Biên tập Báo Đầu tư xin cảm ơn ý kiến phản hồi của Công ty TNHH Hòa Bình và rất mong tiếp tục nhận được những ý kiến tranh luận khoa học liên quan đến vấn đề này.
Theo tinnhanhchungkhoan.vn

 Thư gửi khách hàng

Thông báo.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ

 Lịch nghỉ tết HOA BINH GREEN CITY

HOA BINH GREEN CITY xin thông báo Lịch nghỉ tết Nguyên Đán Giáp Ngọ 2014 tới Quý khách hàng như sau:
Ngày nghỉ tết: 28/01/2014 
Ngày đi làm lại: 10/02/2014

Kính chúc Quý khách một năm mới Hạnh Phúc - An Khang - Thịnh Vượng.

 THÔNG BÁO

Kính gửi quý khách hàng

Với mong muốn sẽ mang đến cho khách hàng sản phẩm căn hộ hoàn hảo nhất có thể, trường tồn mãi với thời gian và đặc biệt không bị lỗi thời nên trong quá trình hoàn thiện căn hộ, Chủ đầu tư luôn tìm tòi, nghiên cứu và nâng cấp các hạng mục tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, chúng tôi đã tăng giá trị cho 06 hạng mục công trình mà không thu thêm tiền của khách hàng là: Điều hòa âm trần, khóa cửa, lan can ban công, hệ thống đèn chiếu sáng, hệ khung nhôm kính, hệ thống vòi nước ở ban công.

Vừa qua, Chủ đầu tư có đưa ra đề xuất thay đổi gạch ốp lát cho nhà vệ sinh và sau khi lấy ý kiến rộng rãi khách hàng, đến nay Ban Giám đốc dự án quyết định: Ngoài nâng cấp 06 hạng mục như trên đã nêu, tất cả các hạng mục vật liệu khác vẫn giữ nguyên như nhà mẫu tại tầng 1 (Phòng bán hàng - 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) khi bàn giao.

Trân trọng!

 Thư gửi khách hàng

HOÀ BÌNH GREEN CITY Đề xuất thay đổi vật liệu cho ốp lát vệ sinh
Thời gian vừa qua, quý khách hàng đã rất hài lòng với căn hộ mẫu của chúng tôi tại 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Tuy vậy, với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tiêu chí khách hàng mới là những người chủ thực sự nên khi nhận được các ý kiến phản hồi của khách hàng muốn thay đổi vật liệu ốp lát hiện nay của nhà mẫu cho căn hộ thật, Chủ đầu tư chúng tôi đã nghiên cứu và lên phương án thay thế bằng loại gạch ốp lát khác.
Ưu điểm của loại gạch mới là:
+ Loại gạch Granit màu vàng vân đá marble chìm, mặt bóng (Cream marfil) với độ dày 10,5mm thay cho gạch màu trắng bề mặt sần nhám có vân nổi với độ dày là 8,5mm như căn hộ mẫu; độ dày của gạch 10,5 mm cho phép đảm bảo độ bền đẹp chắc chắn vĩnh cửu;
+ Gạch mới có màu vàng nhạt vân đá Marble mặt bóng sẽ không bao giờ bị lạc hậu vì đá Marble luôn là loại vật liệu hàng đầu trong tất cả các thời điểm; bề mặt nhẫn bóng của gạch này đảm bảo sự sang trọng và tính vệ sinh cao thay cho màu gạch trắng tuy nhìn sang trọng, đẩy rộng không gian phòng nhưng về lâu dài nếu không vệ sinh thường xuyên sẽ dễ bị bẩn tại các điểm vân sần trên bề mặt gạch;
+ Nếu toàn bộ màu trắng của gạch trùng với màu trắng của thiết bị vệ sinh làm không gian không có điểm nhấn và tạo cảm giác lạnh lẽo thì khi thay bằng gạch màu vàng thì màu vàng của gạch kết hợp với màu trắng của thiết bị vệ sinh cùng ánh sáng vàng của đèn làm phòng vệ sinh ấm cúng và sang trọng
+ Với phần gạch nhấn Mosaic tại khu vệ sinh nhà mẫu, hiện tại gạch này trên thực tế đang được rất ít người sử dụng vì tại ác mạch vữa rất dày và to của gạch dùng một thời gian sẽ bị tình trạng đóng cặn bẩn thậm chí bị mốc tạo thành một bề mặt không đẹp và mất vệ sinh, bản thân các viên mosaic cũng được gắn trên hệ lưới nên có thể một thời gian sẽ bị bong hỏng. Nếu trong trường hợp muốn thay thế sửa chữa về sau thì việc tìm được đúng mẫu là rất khó khăn.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 

 Ngày hội tri ân khách hàng tại Hòa Bình Green City (14/12/2013)

Ngày 14/12/2013 tại Hòa Bình Green City đã diễn ra ngày hội tri ân khách hàng. Những khách hàng đăng ký mua căn hộ ngày hôm đó sẽ nhận được những phần quà trị giá từ 6 triệu đến 10 triệu của nhà phân phối độc quyền là Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vương.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 
 
 
 
  

 Hoàng Vương phân phối độc quyền CC Hòa Bình Green city

Từ ngày 1/12/2013 Sàn Giao Dịch Bất Động sản Hoàng Vương (Công ty Bất Động Sản Hoàng Vương) chính thức trở thành Đơn vị phân phối độc quyền dự án:
Chung cư Hòa Bình Green City - số 505 Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Chung cư Hòa Bình Green City nằm trên tuyến giao thông huyết mạch vào trung tâm thành phố,cách hồ Hoàn Kiếm 3,5km.Chung cư Hòa Bình Green City là tổ hợp bao gồm các căn hộ chung cư co cấp và trung tâm thương mại gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng.Dự án được xây dựng trên diện tích đất 1,7 hecta theo phong cách kiến trúc hiện đại,nằm hài hòa trong quần thể đô thị phía đông nam thủ đô( sát khu đô thị cao cấp Times city).
* Quy mô chung cư Green City:
+ Gồm 2 tòa tháp cao 27 tầng và 3 hầm để xe đảm bảo cho mỗi căn hộ 1 suất để ô tô.
+ Lan can mạ vàng 18k, cửa thang máy mạ vàng 24k
+ 5 tầng đế trung tâm thương mại.
+ Phòng tập gym, bể bơi, vườn trẻ
+ Khu vực tâm linh, sân golf mini trên tầng 27.
+ Khu vườn treo, lõi sinh thái.
* Công nghệ xây dựng ưu việt:
+ Gạch không nung nhẹ, cách âm, cách nhiệt
+ Kính chân không 3 lớp chịu lực, cách âm, cách nhiệt, ngăn tia cực tím.
+ Điện dự phòng công suất lên đến 100%.
+ Kết cấu tòa nhà chịu được động đất cấp 8.
+ Hệ thống xử lý rác bằng công nghệ vi sinh.
+ Công nghệ dầm chuyển sàn thu nhỏ diện tích cột, tối đa hóa diện tích sử dụng.
Mọi thông tin chi tiết, xin quý khách liên hệ:
Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Hoàng Vương Tòa nhà Hoàng Vương, số 31 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.
Email: info@hoangvuong.com.vn 
WEBSITE: www.hoangvuong.com.vn
Hotline :0967 08 5858 
*Thông tin thao khảo về dự án:
- Chung cư Hòa Bình Green City có diện tích phù hợp với mọi nhu cầu:
+Căn hộ 2 phòng ngủ: 63.5m2, 92.8m2, 94.5m2
+Căn hộ 3 phòng ngủ: 95m2, 108m2, 116.8m2, 126.5m2 .
Tất cả các phòng đều có cửa sổ, ban công,logia thoáng mát. Nội thất cao cấp,sang trọng.
Đặc biệt với tiến độ đóng tiền tạo điều kiện thuận lợi cho người mua.
- Tiến độ đóng tiền chia làm 4 đợt.
+ Đợt 1: thanh toán 40% khi vào ký hợp đồng mua bán.
+ Đợt 2: Hoàn thiện tòa nhà đóng tiếp 30% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 3: Bàn giao nhà đóng tiếp 29% giá trị hợp đồng.
+ Đợt 4: Nhận sổ đỏ căn hộ đóng hết 1% giá trị hợp đồng. - Dự kiến 5 -10/12/2013 cất nóc tòa nhà.
- Tháng 6/2014 bàn giao nhà.
- Khách hàng được giữ lại 1% đến khi nhận sổ đỏ.
- Giá bán : 20,5 triệu /m2 ( chưa bao gồm VAT)

 Tiện ích gia tăng căn hộ thật so với căn hộ mẫu

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 
 

 Ảnh thực tế căn hộ mẫu của dự án Hòa Bình Greencity

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 
 
 
 
 

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 01/12/2013

Công trường dự án Hoà Bình Green City đã thi công đến tầng 25.

Dự kiến bàn giao thô vào ngày 30/12/2013.

Bàn giao căn hộ vào tháng 6/2014.

 

 Dự kiến mở bán hàng đợt 3 (05 - 12 - 2013)

DỰ KIẾN MỞ BÁN HÀNG NGÀY 05/12/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ

 Hoà Bình Green City giá khởi điểm 21 triệu đồng/m2

Khu căn hộ Hoà Bình Green City tại 505 Minh Khai, Hà Nội đang chuẩn bị mở bán đợt 2 với nhiều loại căn hộ diện tích khác nhau từ 63,5m2, 94,5m2, 127,5m2 theo hai phương thức.

Với mô hình “không gian sáng tạo” người mua có thể tự chọn vật liệu nội thất, tự hoàn thiện theo ý mình, giá khởi điểm từ 21 triệu đồng/m2 chưa kể thuế VAT. Với căn hộ hoàn thiện đầy đủ thiết bị theo thiết kế thì giá từ 26 đến 30 triệu đồng/m2 chưa kể VAT. Dự án gồm hơn 500 căn hộ được thiết kế hiện đại, thân thiện với môi trường, chịu được động đất cấp 8 và sử dụng nhiều vật liệu cao cấp tiêu chuẩn quốc tế. Căn hộ đầu tiên sẽ được hoàn thiện vào ngày 5/12/2013 và sẽ bàn giao đồng loạt cho khách hàng vào ngày 30/6/2014...

Đáng chú ý, khi mua căn hộ khách hàng được nhiều ưu đãi tài chính, được vay đến 50% giá trị căn hộ từ ngân hàng với lãi suất năm đầu 8%/năm và 9% với năm thứ 2. Khách hàng có thể trả lại căn hộ cho chủ đầu tư nếu không có nhu cầu đầu tư tiếp sau 3 năm và được thanh toán lên tới 120% giá trị đã đầu tư có ngân hàng bảo lãnh...


 Hoà Bình Green City đã hoàn tất đổ sàn tầng 19 (cập nhật ngày 28/10/2013)

 Hoà Bình Green City đã hoàn tất đổ sàn tầng 18 (cập nhật ngày 18/10/2013).

 Công ty TNHH Hòa Bình và BIDV đã ký kết Hợp đồng tín dụng

Ngày 06/08/2013, Công ty TNHH Hòa Bình và BIDV đã ký kết Hợp đồng tín dụng triển khai dự án Khu dịch vụ công cộng, thương mại, nhà trẻ kết hợp chung cư cao tầng Hoa Binh Green City - 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.


 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 04/07/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 04/07/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Dự án Hoa Binh Green City đã hoàn tất đổ bê tông sàn tầng 6 - dầm chuyển giữa khối đế thương mại dịch vụ và các tầng nhà ở của dự án.

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 24/6/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 24/6/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đang triển khai dựng copha để đổ sàn tầng 6 - là dầm chuyển, một trong những hạng mục quan trọng nhất của quá trình xây dựng phần thô của dự án.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

  LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH VÀ NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN QUÂN ĐỘI

Ngày 14/6/2013, Công ty TNHH Hòa Bình và Ngân hàng Thương Mại Cổ Phần Quân Đội (MB Bank) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho vay tài trợ dự án và khách hàng mua nhà đối với dự án Hoa Binh Green City – 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Theo đó, khách hàng được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi : 9,99%/năm trong 06 tháng đầu tiên, thời gian vay tối đa lên tới 180 tháng, mức cho vay tối đa lên tới 80% giá bán căn hộ. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Với việc ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Hòa Bình và MB Bank một lần nữa khẳng định sẽ luôn là đối tác chiến lược quan trọng của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài ngày càng bền vững và phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng chung sức vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và nắm bắt cơ hội trong tương lai.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng bán hàng dự án số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc liên hệ đường dây nóng 1900555579.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
  

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 17/6/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 17/6/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đang triển khai dựng copha để đổ sàn tầng 6 - là dầm chuyển, một trong những hạng mục quan trọng nhất của quá trình xây dựng phần thô của dự án.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 LỄ KÝ KẾT HỢP ĐỒNG HỢP TÁC GIỮA CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH VÀ NGÂN HÀNG ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM (BIDV)

Ngày 6/6/2013, Công ty TNHH Hòa Bình và Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng hợp tác cho vay tài trợ dự án và khách hàng mua nhà đối với dự án Hoa Binh Green City – 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Theo đó, khách hàng được hưởng lãi suất cho vay ưu đãi : 10%/năm trong 06 tháng đầu tiên kể từ thời điểm giải ngân, kể từ tháng thứ 7 trở đi : áp dụng lãi suất cho vay thả nổi điều chỉnh 03 tháng/lần theo thông báo của Ngân hàng tại thời điểm điều chỉnh. Cùng với đó là nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.
Với việc ký kết Hợp đồng hợp tác kinh doanh giữa Hòa Bình và BIDV một lần nữa khẳng định sẽ luôn là đối tác chiến lược quan trọng của nhau, đảm bảo hợp tác lâu dài ngày càng bền vững và phát huy thế mạnh của mỗi bên để cùng chung sức vượt qua giai đoạn khó khăn hiện tại và nắm bắt cơ hội trong tương lai.
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ tại văn phòng bán hàng dự án số 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội, hoặc liên hệ đường dây nóng 1900555579.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 10/6/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 10/6/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đang triển khai dựng copha để đổ sàn tầng 6 - là dầm chuyển, một trong những hạng mục quan trọng nhất của quá trình xây dựng phần thô của dự án.
Do yêu cầu về không gian ở tầng phía dưới (khối thương mại) nên hệ cột ở các tầng dưới có khoảng cách tương đối lớn, trong khi khối căn hộ phía trên yêu cầu kích thước cấu kiện thẳng đứng phải mỏng do đó hệ vách phía trên mỏng và dài. Chính vì vậy, phần dầm chuyển này được coi như phần “móng trên không” mục đích là cơ cấu lại các hệ vách phần căn hộ nhằm tối ưu hóa không gian sử dụng trong từng căn hộ, đảm bảo tiện nghi, thẩm mĩ nhưng vẫn an toàn.
Thời gian hoàn thành hạng mục dầm chuyển từ 4 – 5 tuần.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 3/6/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 3/6/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đã hoàn thành việc đổ sàn tầng 5 và đang triển khai thi công tầng 6.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 29/5/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 29/5/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đang triển khai đổ sàn tầng 5.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 13/5/2013

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ DỰ ÁN NGÀY 13/5/2013 HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI – HAI BÀ TRƯNG – HÀ NỘI. Nhằm đảm bảo đúng cam kết với khách hàng , chủ đầu tư dự án Hoa Binh Green City, công ty TNHH Hòa Bình và đơn vị thi công Dự án, Công ty CP Xây dựng và Sản xuất thép Hòa Bình đang nỗ lực đẩy nhanh tiến độ thi công. Dự án đã hoàn thành việc đổ sàn tầng 3 và đang trển khai thi công tầng 4.

Click vào ảnh để xem ảnh đầy đủ 
 

 GIẤY PHÉP XÂY DỰNG CỦA HÒA BÌNH GREENCITY

 CÔNG VĂN CỦA CÔNG TY TNHH HÒA BÌNH

 CHUẨN BỊ MỞ BÁN CHUNG CƯ CAO TẦNG HOA BINH GREEN CITY – 505 MINH KHAI

Hoa Binh Green City sẽ chính thức mở bán và khai trương khu căn hộ mẫu từ tháng 10-2011. Xin kính mời quý khách có nhu cầu đến thăm quan và đặt mua căn hộ tại địa chỉ 505 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội. (Thông tin dự án)

 HÒA BÌNH GREEN CITY: HÚT KHÁCH BẰNG CHẤT LƯỢNG XÂY DỰNG

Ngay trong ngày khai trương mở bán dự án Hòa Bình Green City, các căn hộ diện tích dưới 100m2 đã thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, căn hộ diện tích 63.5m2 hết hàng ngay trong ngày đầu tiên mở bán.

 HÒA BÌNH GREEN CITY: GIẢI PHÁP XANH CHO CĂN HỘ CHUNG CƯ

Được ví như kiệt tác của con người, Hòa Bình Green City một dự án mà ông Nguyễn Hữu Đường, Tổng giám đốc Công ty TNHH Hòa Bình, đã dành hết tâm huyết của mình với mong ước xây dựng lên một thành phố hòa bình xanh.

Phòng giao dịch: 505 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
ĐT: 04 3636 5656     Fax: 04 37555 125     Hotline: 0913 35 9595
Office: Hoa Binh Green City, 505 Minh Khai, Hai Ba Trung, Ha Noi
Tel: 04& 3636 5656     Fax: 04 37555 125     Hotline: 0913 35 9595
© Copyright 2011 HoaBinh Group, All rights reserved
Designed by Administrator